slide

ĐĂNG KÝ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP ĐỘC QUYỀN

ĐĂNG KÝ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP ĐỘC QUYỀN

 

 

Chúng tôi đơn vị thực hiện dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các vấn để liên quan đến việc bảo hộ kiểu dáng công nghiệp....Chúng tôi rất vui khi là người đồng hành cùng Qúy công ty trong việc phát triển sản phẩm của Qúy công ty trong tương lai. 

 

Điều 65: Luật sở hữu trí tuệ xem một kiểu dáng công nghiệp đáp ứng yêu cầu về tính mới nếu có khác biệt đáng kể với những kiểu dáng công nghiệp đã bộc lộ công khai dưới hình thức sử dụng, mô tả bằng văn bản hoặc thông qua bất kỳ hình thức nào khác ở trong nước hoặc nước ngoài trước ngày nộp đơn hoặc trước ngày ưu tiên nếu đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp được hưởng quyền ưu tiên.

 

Điều 65: Luật Sở Hữu trí tuệ quy định hai kiểu dáng công nghiệp được xem là không khác biệt đáng kể với nhau nếu chỉ khác biệt về những đặc điểm tạo dáng không dể dàng nhận biết, ghi nhớ và không thể dung để phân biệt tổng thể hai kiểu dáng công nghiệp đó.

 

Điều 65: Kiều dáng công nghiệp không được coi là mất tính mới nếu đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp được nộp trong thời sáu tháng kể từ ngày công bố trong các trường hợp kiểu dáng công nghie6p5bi5 người khác công bố mà không được phép của người có quyền đăng ký kiểu dáng cong nghiệp theo quy định.

Điều 86: Kiểu dáng công nghiệp được người có quyền đăng ký theo quy định tại điều 86 công bố dưới dạng báo cáo khoa học hay trưng bày tại cuộc triển lãm quốc gia của Việt Nam hoặc tại cuộc triển lãm quốc tế chính thức hoặc được thừa nhân chính thức.

 

Điều 67: Luật Sở hữu trí tuệ quy đinh một kiểu dáng công nghiệp được coi là có khả năng áp dụng công nghiệp nếu có thể dung làm mẫu để chế tạo hàng loạt sản phẩm có hình dáng bên ngoài là kiểu dáng công nghiệp đó bằng phương pháp công nghiệp hoặc thủ công nghiệp.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, cũng như hỗ trợ thủ tục pháp lý một cách nhanh nhất.

Hotline: 090 234 9252

Mail: congtybanquyen@gmail.com

Skybe: Copyright company

 

 

 

dnbtdev