slide

Tư vấn đăng ký sáng chế nhanh nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BẢO HỘ SÁNG CHẾ NHANH NHẤT TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

 

Sáng chế là giải pháp kỹ thuật đối với sản phẩm hoặc quy trình công nghệ, là thành quả lao động sáng tạo của con người, được Nhà nước bảo hộ dưới hình thức thừa nhận và bảo vệ quyền của người trực tiếp tạo ra hoặc đầu tư để tạo ra sáng chế, nếu đáp ứng các điều kiện:

Có tính mới so với trình độ kỹ thuật trên thế giới, có trình độ sáng tạo và có khả năng áp dụng công nghiệp. Đối với các đơn quốc tế nguồn gốc Việt Nam, các cơ quan tra cứu quốc tế và các cơ quan xét nghiệm sơ bộ quốc tế có thẩm quyền là các cơ quan sáng chế, cơ quan sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ của Ôx-trây-li-a, Áo, Liên bang Nga, Thụy Điển, Hàn Quốc và Cơ quan Sáng chế châu Âu.


Trong thời bảo hộ sáng chế, chủ sở hữu kiểu dáng có quyền độc quyền sử dụng, chuyển nhượng hoặc chuyển giao quyền sử dụng sáng chế của mình, bất kỳ bên thứ ba nào khai thác sáng chế mà không được phép của chủ sở hữu sẽ bị coi là xâm phạm quyền của chủ sở hữu và sẽ bị xử lý theo pháp luật.

 

Công ty Bản Quyền chuyên nhận hồ sơ khó, hồ sơ bị trả lại. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất và được phục vụ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH BẢN QUYỀN

Đ/C: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh

ĐT:  (08) 224 294 79  &  (08) 224 294 99

Hotline: 090 234 9252

Mail: congtybanquyen@gmail.com

 Skybe: Copyright company

dnbtdev