slide

Quyền nộp đơn đăng ký sáng chế/ giải pháp hữu ích

QUYỀN NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ SÁNG CHẾ/GIẢI PHÁP HỮU ÍCH

 

Bạn đang muốn đăng ký sáng chế để khẳng định quyền sở hữu của mình. Nhưng bạn còn đang bâng khuâng về các vấn đề thủ tục pháp lý của việc thực hiện đăng ký. Khi bạn cần giúp đỡ thì hãy đến ngay công ty TNHH Bản Quyền , chúng tôi có những dịch vụ tốt nhất dành cho mỗi khách hàng.

 

Quyền nộp đơn sáng chế,giải pháp hữu ích trước hết thuộc về tác giả hoặc người thừa kế hợp pháp của tác giả.


Nếu sáng chế,giải pháp hữu ích được tạo ra khi tác giả thực hiện nhiệm vụ do Tổ chức mà tác giả là thành viên giao cho hoặc được tác giả tạo ra chủ yếu do sử dụng kinh phí,phương tiện vật chất của Tổ chức,thì quyền nộp đơn sáng chế,giải pháp hữu ích đó thuộc về Tổ chức giao việc hoặc Tổ chức cung cấp kinh phí,phương tiện vật chất cho tác giả.


Nếu sáng chế,giải pháp hữu ích được tạo ra do tác giả thực hiện Hợp đồng thuê việc với Tổ chức hoặc cá nhân khác,và trong Hợp đồng không có thoả thuận nào khác,thì quyền nộp đơn sáng chế, giải pháp hữu ích hoặc kiểu dáng công nghiệp thuộc về Tổ chức hoặc cá nhân đã ký Hợp đồng đó với tác giả.


Người nộp đơn sáng chế,giải pháp hữu ích có thể chuyển giao quyền nộp đơn,kể cả đơn đã nộp,cho cá nhân, pháp nhân hoặc các chủ thể khác thông qua văn bản chuyển giao quyền nộp đơn.

Chúng tôi chuyên nhận những hồ sơ khó, hồ sơ bị trả lại.... Hãy lựa chọn chúng tôi - bạn đã lựa chọn đúng , chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn.

 

Công ty  TNHH BẢN QUYỀN
Đ/C: 190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
ĐT:  (08) 224 294 79  &  (08) 224 294 99

Hotline: 090 234 9252

Mail: congtybanquyen@gmail.com

Skybe: Copyright company

dnbtdev