slide

Đăng ký nhãn hiệu là gì?

 ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU LÀ GÌ?

 

Đăng ký nhãn hiệu là thủ tục hành chính do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tiến hành với ý nghĩa thừa nhận quyền sở hữu đối với nhãn hiệu.
Hình thức đăng ký nhãn hiệu là ghi nhận nhãn hiệu và Chủ sở hữu vào Sổ đăng ký quốc gia về nhãn hiệu hàng hóa và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hàng hóa cho Chủ sở hữu. 
Nhãn hiệu được đăng ký trên cơ sở kết quả xem xét đơn của doanh nghiệp, căn cứ vào các quy định của pháp luật về hình thức và nội dung đơn.


Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác. “Nhãn hiệu” là thuật ngữ để chỉ chung nhãn hiệu hàng hóa và nhãn hiệu dịch vụ.
Dầu hiệu dùng làm nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.
Với chức năng của công cụ marketing - truyền đạt tới người tiêu dùng uy tín của sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu được hình thành bởi trí tuệ mà doanh nghiệp đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ đó - nhãn hiệu được pháp luật coi là tài sản trí tuệ của doanh nghiệp.

   Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hồ sơ cũng như thủ tục một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chúng tôi tự tin mang đến sự tín nhiệm của Qúy khách hàng.

  Hãy gọi cho chúng tôi để quyền lợi của Qúy khách được nhân đôi: 

Hotline: 090 234 9252

Mail: congtybanquyen@gmail.com

Skybe: Copyright company

dnbtdev