slide

Tại sao phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu?

 

  

 

Trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường, cùng với bản quyền tác giả và sáng chế, nhãn hiệu thường được xem là một trong những đối tượng quyền sở hữu trí tuệ có vị trí quan trọng hàng đầu.

 

 

Yếu tố quan trọng nhất trong bảo hộ nhãn hiệu là sự tạo dựng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ. Từ đó giữ gìn lòng tin, sự lựa chọn hay tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ do các cá nhân, doanh nghiệp, công ty sản xuất, đưa ra thị trường.

 

 

Đồng thời, sau khi đăng ký nhãn hiệu các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đã được nhà nước bảo hộ và công nhận sản phẩm, dịch vụ của mình, tạo tâm lý thoải mái, yên tâm và tiếp tục sáng tạo, phát triển mà không gặp phải trở ngại, khó khăn do các nhãn hiệu khác trùng hoặc tương tự nhãn hiệu của mình gây ra.

 

 

Lịch sử xây dựng và phát triển của Công ty Coca-Cola kể từ khi tên Coca-Cola được đăng ký tại Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) năm 1983 tính đến năm 2000 đã sở hữu trên 500 nhãn hiệu khác nhau và Coca-Cola luôn thuộc các công ty, tập đoàn có giá trị thương mại hàng đầu thế giới là 1 ví dụ điển hình cho việc cần đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về hồ sơ cũng như thủ tục một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hotline: 090 234 9252

Mail: congtybanquyen@gmail.com

Skybe: Copyright company

dnbtdev